logo
Thứ sáu, 23/10/2020 22:47:28

Hoàng Rapper bị “đốn tim” bởi cô bé 7 tuổi chơi gameshow lấy tiền thưởng nuôi ba mẹ


(Dispatch.vn) - Sự hồn nhiên trong những câu nói của hai bé, khiến ông bố ba con này phải xuýt xoa liên tục vì quá đáng yêu.

Tập 6 Cả nhà cùng vui phát sóng thứ 7 vừa qua là cuộc gặp gỡ thú vị giữa hai gia đình của hai cô bé 7 tuổi là Khiết Anh và Thiên Kim. Cùng sự dẫn dắt quen thuộc của hai MC Hoàng Rapper và Kim Thảo.

Chia sẻ ngay từ đầu chương trình, bố mẹ Khiết Anh tâm sự, thực lòng khi đây là lần đầu tiên đứng trước máy quay phim. Tuy nhiên, vì muốn mang lại niềm vui cho con, nên cả hai quyết định cùng con tham gia chương trình. Thấy bố mẹ của cô nhóc 7 tuổi này vẫn còn “run”, Hoàng Rapper tinh ý, liền chủ động tiến đến bắt tay để động viên cả hai. Thú vị hơn, ẩn sau của việc ít hoạt ngôn, cô bé Khiết Anh tự thú nhận bản thân có sở thích khá giống con trai, khi sở hữu rất nhiều món đồ chơi là của phái mạnh.

Chưa dừng lại ở đó, cô bé này còn thẳng thắn nhận xét đối thủ của mình là Thiên Kim có phần “hơi điệu”. Thừa nhận Khiết Anh nói đúng, Thiên Kim cũng đính chính thêm rằng mình cũng thích cảm giác mạnh, chứ không quá yếu đuối.

Ở vòng đầu tiên “Anh hùng của con”, trong câu hỏi “Hãy kể tên các loại trái cây có 2 chữ”, sau một hồi kì kèo, đấu giá số câu trả lời của hai đội trưởng nhí này, Khiết Anh cũng đã giành quyền trả lời. Với việc trả lời được chuẩn xác 11 đáp án, bố của Khiết Anh xuất sắc mang về 10 điểm trong sự vui mừng của cả gia đình. Dù trước đó, ông bố này nhiều lần bị Hoàng Rapper “doạ” sẽ bị trừ số câu trả lời vì mẹ bé đã phạm quy khi cố tình nhắc bài.

Bước sang vòng 2 “Ai là siêu nhân” khi số điểm của mỗi thử thách đã tăng lên gấp đôi. Đặt cược bố mẹ sẽ hoàn thành thử thách xếp hình trong vòng 90 giây, tuy nhiên, trong thời gian quy định, gia đình bé Thiên Kim mắc sai sót khi hai mảnh ghép của tấm hình đã đảo lộn vị trí. Với việc không có điểm nào sau hai vòng, gia đình bé Thiên Kim đành ra về với số tiền 2 triệu đồng.

Bước vào vòng 3 “Ai hiểu con hơn”, lo lắng sợ bản thân không kịp viết đáp án để hoàn thành kịp 5 câu hỏi, Khiết Anh hồn nhiên bảo: “Con mới biết viết chữ thôi, nên chậm chạp lắm! Cô Kim Thảo viết giúp con được không?”. Nghe lời nhờ vả dễ thương và thông minh này, Hoàng Rapper cũng không kịp được lòng, xuýt xoa khen ngợi. Thấy vậy, Kim Thảo cũng không nỡ từ chối, liền chạy đến giúp đỡ bé một tay.

Sau khi trải qua 5 câu hỏi xoay quanh những sở thích và thói quen của các thành viên trong gia đình, bé Khiết Anh và bố mẹ đã xuất sắc trả lời được 3/5 câu hỏi và giành được quyền mở 3 hộp quà với số tiền thưởng nhận được là 8 triệu đồng. Nhận được số tiền tương đối lớn, khi được Hoàng Rapper hỏi mục đích sử dụng này, cô bé 7 tuổi không ngần ngại trả lời là “để nuôi ba mẹ”.

Đón xem Cả nhà cùng vui, phát sóng vào lúc 17h thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.


Từ Khóa:

Tin Liên Quan