logo
Thứ bảy, 25/07/2020 19:54:40
banner top banner top

Dương Cẩm Lynh thanh lịch, trẻ trung xuống phố


(Dispatch.vn) - Như Quỳnh của bộ phim ‘Bánh mì ông Màu’ sử dụng các mẫu váy ngắn để tôn nét trẻ trung, thanh lịch.

Song song với công việc của một diễn viên, Dương Cẩm Lynh còn là gương mặt được nhiều thương hiệu thời trang trong nước yêu thích.

Sở hữu nét đẹp điện ảnh, thanh thoát và sang trọng, nữ diễn viên luôn biết cách thu hút mỗi khi xuất hiện. Không chỉ ở những sự kiện mà hình ảnh đời thường, dạo phố hay đến những buổi tiệc nho nhỏ thì cô cũng vô cùng chỉn chu.

Chính vì thế, Dương Cẩm Lynh thường được chọn làm ‘nàng thơ’ để chuyển tải đi những thông điệp nhẹ nhàng qua việc lựa chọn váy áo đúng mùa và hợp mốt trong nhiều bộ sưu tập mới.

Mới đây, Dương Cẩm Lynh tiếp tục chọn hình ảnh đơn giản, tinh tế mà tràn đầy năng lượng đón ngày mới. Cô luôn mong muốn khơi nguồn năng lượng từ hình ảnh tươi trẻ cho một ngày làm việc tự tin và hiệu quả.

Loạt váy dáng suông đơn giản với cảm hứng từ những ánh sáng đầu tiên của ngày mới ló rạng thật nhẹ nhàng, ấm áp và trong trẻo mỗi sớm mai mang nhiều tông màu đơn sắc nhã nhặn, hài hoà được Dương Cẩm Lynh lựa chọn để thực hiện bộ ảnh mới.

Bên cạnh các mẫu váy đơn sắc, họa tiết hoa lá mùa thu cũng được bố trí khéo léo ở phần ngực áo khiến trang phục thêm phần bắt mắt.

Hiện tại, Dương Cẩm Lynh đang bận rộn với lịch quay cho vai diễn Như Quỳnh trong bộ phim “Bánh mì ông Màu” sẽ lên sóng truyền hình vào tháng 9/2020.  

Ảnh: Nhân vật cung cấp.


Từ Khóa:

Tin Liên Quan