logo
Chủ nhật, 10/01/2021 21:33:28

Dù thua cuộc chơi nhưng ông bố vui mừng vì con gái lần đầu tiên tự đưa ra quyết định


(Dispatch.vn) - Cùng con gái tham gia “Cả nhà cùng vui”, anh Xuân đã rất phấn khởi vì con gái Huệ Thanh đã có thể tự làm được những điều mà trước nay con hay phải phụ thuộc vào bố mẹ.

Tập 33 chương trình “Cả nhà cùng vui” được phát sóng lúc 17h thứ Bảy ngày 9/1 trên kênh THVL1 với sự tham gia của gia đình 2 bé Khánh Ngọc và Huệ Thanh, dưới sự dẫn dắt của MC Hoàng Rapper và Tuyền Tăng.

MC Tuyền Tăng vừa xuất hiện đã khiến MC Hoàng Rapper “lác mắt” bởi ngoại hình vô cùng xinh đẹp và trẻ trung. Diện bộ đầm màu trắng với thiết kế khá đơn giản nhưng bằng lối make-up tone hồng có nhấn nhá thêm lớp nhũ kim tuyến và mái tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng đã giúp cho vẻ ngoài của MC Tuyền Tăng thêm phần nổi bật. Chính vì thế MC Hoàng Rapper liền dành cho đàn em những lời khen có “cánh” khiến nữ MC càng tự tin hơn.

Bước vào vòng chơi đầu tiên mang tên “Người hùng của con” có tất cả 3 câu hỏi: “Hãy kể tên các loại trái cây phải lột vỏ khi ăn”, “Kể các loại phương tiện giao thông sử dụng nhiên liệu xăng khi di chuyển” và “Hãy kể tên những quốc gia trên thế giới”. Với 3 câu hỏi này, gia đình bé Khánh Ngọc đã mang về được 20 điểm trong đó có 10 điểm được gia đình bé Huệ Thanh “tặng” do không trả lời được câu hỏi số 2. Còn gia đình Huệ Thanh cũng giành được 10 điểm đầu tiên.

Vòng 2 “Ai là siêu nhân” bố mẹ sẽ phải cùng nhau vượt qua 2 thử thách của chương trình là xếp 3 cặp ly giấy trên thanh gỗ thăng bằng và thổi quả bóng bàn băng qua 5 đáy chai thủy tinh sao cho lọt vào chiếc ly ở phía dưới. Với 2 thử thách này, gia đình bé Khánh Ngọc đã “ẵm trọn” số điểm tối đa là 40 điểm, giành vị trí “quán quân” bước tiếp vào vòng thi cuối cùng. Còn gia đình bé Huệ Thanh phải chia tay chương trình với giải thưởng trị giá 2 triệu đồng. Trước khi chia tay chương trình, bố của Huệ Thanh vui mừng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên con gái đứng trước bố mẹ nhưng vẫn tự mình đưa ra phán đoán và quyết định của mình. Chắc chắn qua những trải nghiệm này, con sẽ trưởng thành hơn”.

Gia đình Khánh Ngọc bước vào vòng cuối mang tên “Ai hiểu con hơn”. Trong vòng 90 giây, Khánh Ngọc và bố mẹ đã có 2 đáp án trùng khớp với nhau qua trong 2 câu hỏi là “Khánh Ngọc giữ vai trò gì trong lớp?”, “Khánh Ngọc thích xem phim thể loại nào?”. Vượt qua 3 vòng chơi, gia đình Khánh Ngọc mang về được giải thưởng trị giá 3 triệu đồng. Bố Khánh Ngọc chia sẻ: “Tôi rất vui vì nhờ chương trình mà con có cơ hội được trải nghiệm, được tiếp xúc với xã hội và tự tin hơn”. Còn Khánh Ngọc cũng hứa với bố mẹ năm nay sẽ cố gắng chăm ngoan, học giỏi để bố mẹ vui lòng.

Chương trình cả nhà cùng vui được phát sóng lúc 17h thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.


Từ Khóa:

Tin Liên Quan