logo
Thứ sáu, 03/07/2020 16:37:22
banner top banner top

Diễn viên, người mẫu Mexico diện đồ của NTK Trần Hùng xuất hiện trên Vouge World


(Dispatch.vn) - Ngay trong những ngày đầu tiên của Xuân Canh Tý 2020, Nhà thiết kế Trần Hùng đã vinh dự nhận được hai tin vui cùng lúc: diễn viên nổi tiếng người Mexico Patricia Contreras đã diện thiết kế đỏ mới nhất trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020 của anh để làm khách mời danh dự tại show diễn thời trang Valentino Haute Couture SS20 tại Paris, đồng thời một thiết kế đỏ lông vũ của anh cũng đã chính thức xuất hiện trên “kinh thánh thời trang” L'Officiel Lithuania và đặc biệt là Vogue Ý.

Patricia Contreras đã nhiều mùa liên tiếp tham dự show diễn thời trang của nhà mốt Valentino. Trong show diễn mới nhất của Valentino, cô đã ngồi hàng đầu và diện thiết kế đặc trưng nhất trong BST Xuân Hè 2020 của NTK Trần Hùng. Đặc biệt, đây chính là thiết kế mà “cô em trendy” Khánh Linh đã diện trong poster quảng bá bộ sưu tập của anh được trình diễn trong khuôn khổ London Fashion Week SS20 vào tháng 9 năm ngoái. Đồng thời trong quá trình chụp hình street style với bộ trang phục này, Khánh Linh đã được rất nhiều phóng viên báo chí nước ngoài quan tâm chụp hình.

Trong tin bài “The best street style photos from the Spring 2020 Couture shows in Paris” trên kênh www.vogue.com, ta có thể thấy trang phục của NTK Trần Hùng do chính Patricia diện trong show diễn này đã được chọn là một trong những street style đẹp nhất mùa Spring 2020 này. Điều này chính thức hoàn thiện bộ tứ Vogue lớn nhất thế giới (Vogue, British Vogue, Vogue Italia, Vogue Paris) đã đăng tải hình ảnh trang phục của anh. Điều đó đồng nghĩa Trần Hùng chính là nhà thiết kế đầu tiên của Việt Nam có thiết kế street style xuất hiện trên Big 4 Vogue thế giới và các phiên bản nước khác.

Patricia là một diễn viên, người mẫu vô cùng đa năng. Cô sinh năm 1987 tại Mexico và đã chuyển đến Ý để theo đuổi con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, trong quá trình theo học tại Paris, cô còn tham gia khóa đại học trau dồi về nhiếp ảnh và hội họa. Do vậy, Patricia có một con mắt nghệ thuật sâu sắc. Cô đã tham gia rất nhiều phim như Il commissario Rex, Skertzi a parte, Commissario Rex, Non e stato mio figlio… trong đó cô nổi tiếng nhất qua bộ phim của Ý The Lady và phim truyền hình The Lady 2: L’Odio Passionale. Hiện cô đang là chủ blog www.patricia-contreras.com và là cộng tác viên tạp chí Forbes Pháp.

Ngoài ra, một thiết kế lông vũ màu đỏ rực của NTK Trần Hùng cũng đã xuất hiện trên Vogue Ý. Đây không phải lần đầu tiên NTK Trần Hùng có thiết kế được lên kênh tạp chí Vogue lớn nhất thế giới này. Trong mùa tuần lễ Paris Fashion Week Xuân Hè 2018, “nàng thơ” Thùy Trang đã cùng thiết kế trong BST “The lovers” của anh lần đầu tiên được lên trang web của Vogue Ý.


Từ Khóa:

Tin Liên Quan