logo
Thứ bảy, 01/08/2020 21:11:47
banner top banner top

“Đệ tử” của MC Dương Lâm khóc nức nở vì bị loại tại “Lò võ tiếu lâm”


(Dispatch.vn) - Suốt mấy năm đi theo chỉnh nhạc cho Dương Lâm và các nghệ sĩ khác, thí sinh “Lò võ tiếu lâm 2020” nước mắt giàn giụa khi bị loại tại vòng thứ 4.

Tập 21 chương trình “Lò võ tiếu lâm” phát sóng lúc 21h thứ Bảy ngày 1/8 trên kênh THVL1 có sự tham gia của nghệ sĩ Quốc Thuận với vai trò giám khảo khách mời bên cạnh 2 giám khảo chính là danh hài Việt Hương và nghệ sĩ Trung Dân. Đến với “lò võ” tuần này là 2 thí sinh Trung Phương và Thanh Huy.

Bước vào vòng 1 mang tên “Nhất đẳng”, với tiểu phẩm “Dạy con” Trung Phương hóa thân thành một ông bố đang dạy dỗ con trai của mình. Tuy nhiên, phần thi của Phương khiến ban giám khảo hơi thất vọng vì khá “nhạt” và không mang lại tiếng cười. Giám khảo Việt Hương nhận xét: “Tiểu phẩm của em rất súc tích nhưng Phương lại không cho chị tin em là một người bố”. Còn giám khảo Quốc Thuận chia sẻ: “Một màn chào sân của bạn như vậy tôi cho rằng vừa phải và đủ tính thuyết phục. Nhưng độ ‘mạnh’ về nhân vật ông bố chưa rõ nét, hẹn bạn ở hiệp 2 để xem full HD đi, nãy mới có 720 à”, nhận xét của nam nghệ sĩ khiến khán giả bật cười.

Tiếp tục tiểu phẩm “Dạy con” ở vòng 2 mang tên “Nhị đẳng”, Trung Phương một lần nữa khiến Việt Hương thất vọng “tràn trề”. Nữ danh hài khó chịu nói: “Cái ‘thần’ của đôi mắt rất quan trọng với người nghệ sĩ thế mà em diễn lại cứ nhìn dưới đất, không dám nhìn thẳng luôn, sao vậy?”. Nghe Việt Hương nói vậy, Trung Phương giải thích mình bị run nên không tự tin thể hiện tiểu phẩm của mình. Ngay lập tức giám khảo Việt Hương nói: “Không tự tin thì em diễn sao được, vậy cho em rớt cho rồi” và gạt cần xuống vô cùng dứt khoát.

Giám khảo Trung Dân lại không đưa ra nhận xét về phần trình diễn của Phương, nam nghệ sĩ nói: “Chú Dân nhìn thấy tình yêu của con đối với nghề này, chú trân trọng điều đó. Chú nể con ở chỗ, bao nhiêu năm con đi theo Dương Lâm cặm cụi làm nghề và đây là cơ hội để mọi người biết đến con”. Nghe những lời nhận xét từ ban giám khảo khiến Trung Phương rơi nước mắt. Thấy vậy, Việt Hương lên tiếng: “Khi em nghe anh Dân nói em yêu nghề này chị thấy em khóc luôn là chị biết em yêu nghề lắm”. Bằng tình yêu với nghề, Trung Phương đã chinh phục được sự thu nạp của 2 giám khảo Quốc Thuận và Trung Dân.

Tiếp tục vòng 3 “Tam đẳng”, Trung Phương vẫn tiếp tục câu chuyện về việc nuôi dạy con. Cũng như 2 vòng trước, tiểu phẩm của Phương bị đánh giá không mang lại tiếng cười nhưng phần kịch bản lại rất tốt. Chính nhờ vậy mà Phương tiếp tục bước vào vòng “Tứ đẳng” với 2 sự thu nạp từ giám khảo Trung Dân và Quốc Thuận.

Với tiểu phẩm mang tên “Nhầm lẫn tai hại” ở vòng “Tứ đẳng”, Nhất Phương không thể thuyết phục được ban giám khảo nên phải chia tay với chương trình với giải thưởng trị giá 7.5 triệu đồng. Giám khảo Việt Hương nhận xét: “Ba vòng chị đều không thu nạp em để cảnh báo, nhưng vòng này chị biết mọi người sẽ đồng tình em nên dừng lại nên nút xanh thu nạp lần này của chị là để em tiếp tục làm nghề”.

Trước khi chia tay, Trung Phương nước mắt giàn giụa chia sẻ: “Trước tiên em muốn cảm ơn các bạn đã bỏ hết tất cả mọi việc để cùng em lên sân khấu này. Nhiều khi em muốn chụp hình chung với chị Việt Hương và chú Trung Dân nhưng em không can đảm”. Nghe vậy, giám khảo Việt Hương nói: “Bây giờ không chụp hình thì chị ôm em cái được không”. Khoảnh khắc Trung Phương chạy lên ôm Việt Hương khiến khán giả không khỏi xúc động, giám khảo Quốc Thuận cũng xin chụp hình cùng nam thí sinh này.

Trung Phương bộc bạch: “Em muốn gửi lời cảm ơn tới anh Lâm, lúc tốt nghiệp em bơ vơ không có gì làm thì anh Lâm đã cứu em”. MC Dương Lâm cũng chia sẻ: “Thực ra em cũng muốn kéo bạn theo nghề diễn viên lắm nhưng đôi khi em thấy được sự hạn chế nên em thấy vị trí nào thích hợp thì em đều kêu Phương tham gia, không bỏ qua bất cứ cơ hội nào cả”.

Phía trong hậu trường, khi được hỏi về “kỉ niệm khó nói” cùng với MC Dương Lâm mà trên sân khấu Trung Phương có nhắc tới thì anh cũng hài hước chia sẻ: “Kỉ niệm khó nói đó là Phương và anh Lâm ngủ chung với nhau. Nói vui vậy thôi chứ Phương biết ơn anh Lâm rất nhiều vì được anh cưu mang và cho theo đi chỉnh nhạc lúc anh đi diễn. Mỗi lần đi theo như vậy thì Phương nhận ra người nghệ sĩ không phải hào nhoáng như lúc trên sân khấu mà họ cũng phải đổ mồ hôi, công sức rất nhiều. Nhiều lúc anh Lâm bị trật chân thì ảnh vẫn cố gắng hết sức để tập luyện để mang đến tiếng cười cho khán giả”.

“Môn sinh” Thanh Huy bước vào vòng 1 “Nhất đẳng” với tiểu phẩm “Vì sao tôi chết”. Bằng lối diễn tự nhiên nhưng có phần ngây ngô, Thanh Huy đã chinh phục được sự thu nạp của cả 3 giám khảo. Giám khảo Việt Hương nhận xét: “Cái này chị đọc trong truyện nhiều rồi nhưng làm chưa đến, nhưng tôi tin hai bạn ‘chết’ rồi cho nên cho vô luôn”. Giám khảo Trung Dân đưa ra ý kiến: “Tiểu phẩm có duyên, con diễn theo lối chậm chạp nhưng cái đó là thứ để con hình thành nên nét riêng của con”.

Bước qua vòng 2 “Nhị đẳng” với tiểu phẩm “Chương trình khuyến mãi”, Thanh Huy diễn xong tiểu phẩm của mình nhưng có vẻ không tự tin vào bản thân. Giám khảo Việt Hương nhận xét: “Bản thân em diễn xong tự thấy sợ, hồi nãy vòng 1 diễn xong đâu có sợ đúng không? Tại vì vòng 1 vui thật nhưng vòng này diễn xong bị ngượng lắm”. Tuy nhiên, Thanh Huy vẫn chinh phục được cả 3 sự “thu nạp” của giám khảo để bước vào vòng 3 “Tam đẳng”. Với tiểu phẩm ‘Của rơi” ở vòng 3, không tạo được sự hài hước, vui vẻ và lối diễn của Thanh Huy bị nhận xét là “nguội ngắt” như lời giám khảo Việt Hương. Thí sinh Thanh Huy đã phải chia tay chương và ra về với giải thưởng 2,5 triệu đồng.

“Lò võ tiếu lâm 2020” được phát sóng lúc 21h thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.


Từ Khóa:

Tin Liên Quan