logo
Thứ sáu, 25/10/2019 00:00:21
banner top banner top

CGV khởi động chương trình ưu đãi xem phim tháng 10


(Dispatch.vn) - Từ ngày 15 – 30/10/2019, Công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) triển khai chương trình “Gạ sếp xem phim” nhằm khuyến khích thói quen xem phim giải trí lành mạnh của khán giả Việt từ đó cân bằng đời sống tinh thần. Đồng thời, người hâm mộ điện ảnh sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi thưởng thức những bộ phim hay trong tháng 10 này.

Tháng 10 được xem là tháng khởi đầu mùa lễ hội. Vì vậy mà hàng loạt phim bom tấn Hollywood và phim Việt như: Tiên Hắc Ám 2, Đàn Ông Song Tử, Joker, Thất Sơn Tâm Linh, Bắc Kim Thang… đã đổ bộ tại rạp. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để “nghỉ xả hơi”, giải tỏa căng thẳng, áp lực công việc và học tập để lấy thêm động lực tăng tốc “về đích” cuối năm.

Nắm bắt được tâm lý đó, “Gạ sếp xem phim” của CGV là chương trình ưu đãi hướng đến đối tượng dân công sở, nhóm bạn sinh viên – học sinh và các thành viên trong gia đình. Điểm nhấn của chương trình nhằm khuyến khích thói quen xem phim hằng tuần, tạo ra thử thách “dí dỏm” nghỉ nửa buổi để giải tỏa stress đến rạp CGV check-in và trải nghiệm những bộ phim “hot” cùng “thủ trưởng” của mình và đồng nghiệp trong giờ làm việc.

Cụ thể, CGV đặt ra thử thách cho khách hàng dành ra 2 – 3 tiếng nghỉ giữa giờ làm để “gạ” sếp, đồng nghiệp và bạn bè đi xem phim. Thông qua phương tiện điện ảnh, hoạt động này ngoài việc thưởng thức những bộ phim hay còn mong muốn gắn kết tinh thần tập thể, rút ngắn khoảng cách giữa sếp và nhân viên, giữa các thành viên trong tập thể với nhau. 

Với thông điệp “Đi nhóm càng đông, nhận quà càng đậm”, khi khách hàng ghé thăm rạp CGV theo nhóm 3 người được tặng 1 bắp khổng lồ (44 oz), đi nhóm 5 người được tặng 2 bắp khổng lồ, đi nhóm 7 được tặng 2 bắp khổng lồ và 2 túi canvas xinh xắn. Chương trình được áp dụng từ khung giờ 9h00 – 17h00 từ Thứ Hai đến Thứ Năm tại tất cả các cụm rạp CGV trên toàn quốc và sẽ kéo dài đến hết ngày 30/10/2019.

Các chương trình của CGV không ngừng đổi mới để tạo ra văn hóa, thói quen xem phim tại rạp, thêm lựa chọn giải trí văn minh cho cộng đồng và giúp tiếp cận với văn hoá giải trí của thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, “Gạ sếp xem phim” đã nhận được sự tham gia tích cực từ giới văn phòng nói riêng và khán giả hâm mộ điện ảnh nói chung. Cùng với đó, chương trình còn nhận được hưởng ứng và lan tỏa đến từ cộng đồng mạng thông qua thư điện tử, tin nhắn hóm hỉnh “rủ rê” sếp.

Thông tin chi tiết chương trình “Gạ sếp xem phim”, vui lòng truy cập: https://www.cgv.vn/default/newsoffer/ga-sep-xem-phim/

Một số lưu ý khác:

– Chương trình không áp dụng cho U22, suất chiếu sớm, suất chiếu Lateshow, công chiếu sớm và CGV Culture Day.

– Chương trình không áp dụng cho các giao dịch thanh toán bằng điểm, coupon và voucher.

– Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của CGV và đối tác.


Từ Khóa:

Tin Liên Quan