logo
Thứ năm, 14/03/2019 21:46:47
banner top banner top
banner sidebar 1

An Chi sướng rơn vì được Nam Phong âm thầm tặng “củ hành tây”


(Dispatch.vn) - B Trần hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Anh trai mưa quốc dân” khi đã chăm sóc tận tình cho Lan Ngọc trong tập 30 của bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi. Ngoài B Trần, “soái ca” Bình An cũng bắt đầu thể hiện những cử chỉ quan tâm đến Lan Ngọc trong tập này.

An Chi (Lan Ngọc) có lẽ luôn là nhân vật “nhọ” nhất phim khi liên tiếp gặp phải những xui xẻo trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì “miệng luôn mỉm cười” nên may mắn nho nhỏ đã tự nhiên đến với An Chi.

Khi cảm nặng, cô đã được Minh Huy (B Trần) và cả Nam Phong (Bình An) quan tâm chăm sóc. Ở phân đoạn này, B Trần ắt hẳn đã khiến không ít khán giả “lụi tim”. Không chỉ mua thuốc, khẩu trang hay băng dán giảm sốt, anh còn nhẹ nhàng dặn dò cô phải biết tự săn sóc cho bản thân. Với giọng nói trầm ấm, từ tốn cùng cử chỉ yêu thương ngọt ngào, Minh Huy đã khiến An Chi phải cảm kích.

Trong khi Minh Huy có những hành động công khai, “Sếp” Nam Phong (Bình An) lại chọn cách quan tâm lặng lẽ và kín đáo hơn. Anh lén lút đặt một củ hành tây trên bàn làm việc của An Chi. Khi phát hiện ra hành động của Nam Phong, An Chi đã vô cùng hạnh phúc. Dù vốn oán hận Nam Phong nhưng trong cô luôn có những rung động đặc biệt dành cho anh.

Trở lại với Hạ Linh (Chi Pu), cô đã suýt để lộ thân phận hai lần trong lần gặp gỡ với Nam Phong. An Chi vốn rất ghét mưa và hay nói “đi thôi nà” khi nhìn thấy đèn xanh dành cho người đi bộ, Hạ Linh lại có những biểu hiện trái lại. Điều này đã khiến Nam Phong không khỏi nghi ngờ.

Cùng đón xem các tập tiếp theo của bộ phim “Mối Tình Đầu Của Tôi” vào 20 giờ tối các ngày thứ 2 – thứ 5 hằng tuần trên kênh VTV3.


Từ Khóa:

Tin Liên Quan

banner sidebar 1
banner sidebar 2
banner bottom banner bottom