logo
Thứ sáu, 22/05/2020 01:47:41
banner top banner top

6 dấu hiệu yêu đương trở lại của Song Hye Kyo và Hyun Bin


Tin đồn tái hợp của Song Hye Kyo và Hyun Bin xuất phát từ những bài đăng ẩn ý của bạn bè nữ diễn viên, mặt dây chuyền có chữ cái, đăng ảnh tại cùng một địa điểm...

6 dau hieu yeu duong tro lai cua Song Hye Kyo va Hyun Bin hinh anh 9
Ngày 4/5, minh tinh 40 tuổi chia sẻ ảnh chụp tại khu vực trùng khớp với địa điểm quay quảng cáo của Hyun Bin. Người hâm mộ tỏ ra vui mừng và dự đoán nữ diễn viên đã cùng bạn trai cũ đi ghi hình. Tuy nhiên, một số người chỉ ra Song Hye Kyo đã chú thích rằng bức ảnh được cô chụp từ năm 2019, cách xa mốc thời gian Hyun Bin quay quảng cáo tại nơi này.
6 dau hieu yeu duong tro lai cua Song Hye Kyo va Hyun Bin hinh anh 10
Ngày 19/5, bạn thân Song Hye Kyo đăng tải hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên. Truyền thông Trung Quốc chỉ ra nữ diễn viên đang đeo chiếc dây chuyền có gắn 2 mặt chữ cái H và S. Đây được cho là chữ viết tắt của tên hai ngôi sao xứ kim chi. Hình ảnh này càng khiến người hâm mộ tin vào khả năng cặp tình nhân nổi tiếng một thời tái hợp.
6 dau hieu yeu duong tro lai cua Song Hye Kyo va Hyun Bin hinh anh 11
Trước loạt dấu hiệu ẩn ý trên, Song Hye Kyo tiếp tục khiến nhiều người nghi ngờ khi chia sẻ ảnh chụp cúc họa mi lên trang cá nhân vào ngày 20/5. Cúc hoạ mi được coi là loài hoa biểu trưng cho tình yêu thầm lặng, sâu sắc, thể hiện ý nguyện mãi mãi dõi theo một người. Cúc họa mi thường được dùng để bày tỏ cho một tình yêu giản dị, chỉ mong đối phương được hạnh phúc. Tuy không trực tiếp lên tiếng nhưng nhiều người cho rằng đây chính là lời đáp trả của người đẹp 40 tuổi với nghi vấn tái hợp Hyun Bin.

Theo Zing.vn


Từ Khóa:

Tin Liên Quan